สร้างเว็บไซต์ฟรี เริ่มต้นง่ายๆ กับ 5 แพลตฟอร์มยอดนิยม

Home Website สร้างเว็บไซต์ฟรี เริ่มต้นง่ายๆ กับ 5 แพลตฟอร์มยอดนิยม
สร้างเว็บไซต์ฟรี เริ่มต้นง่ายๆ กับ 5 แพลตฟอร์มยอดนิยม

ต่อไปนี้คือ 5 เว็บไซต์ “สร้างเว็บไซต์ฟรี”

1. WordPress.com เป็นหนึ่งในระบบสร้างเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้สูง มีรูปแบบให้เลือกมากมาย และรองรับการขยายตัวในอนาคต เว็บไซต์ฟรีของ WordPress.com มาพร้อมกับโดเมนย่อยและพื้นที่เก็บข้อมูล 3GB

2. Wix เป็นระบบสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย มีเทมเพลตให้เลือกมากมาย และช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เว็บไซต์ฟรีของ Wix มาพร้อมกับโดเมนย่อยและพื้นที่เก็บข้อมูล 500MB
Image of โลโก้ Wixเปิดในหน้าต่างใหม่

3. GoDaddy เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีชื่อเสียง เสนอบริการสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มาพร้อมกับโดเมนย่อยและพื้นที่เก็บข้อมูล 1GB เว็บไซต์ฟรีของ GoDaddy ใช้งานง่ายและรองรับการขยายตัวในอนาคต

4. Weebly เป็นระบบสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย มีเทมเพลตให้เลือกมากมาย และช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เว็บไซต์ฟรีของ Weebly มาพร้อมกับโดเมนย่อยและพื้นที่เก็บข้อมูล 500MB

5. Google Sites เป็นบริการสร้างเว็บไซต์ฟรีจาก Google ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย มีเทมเพลตให้เลือกมากมาย และช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เว็บไซต์ฟรีของ Google Sites มาพร้อมกับโดเมนย่อยและพื้นที่เก็บข้อมูล 1GB

การเลือกเว็บไซต์สร้างเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการและระดับทักษะของคุณ หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ที่ปรับแต่งได้สูงและรองรับการขยายตัวในอนาคต WordPress เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์อย่างรวดเร็วและง่ายดาย Wix หรือ Weebly เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณต้องการเว็บไซต์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย Google Sites เป็นตัวเลือกที่ดี